Dessmann Blog

Dessmann

Khóa cửa vân tay DESSMANN – thương hiệu thuộc Dessmann SchliessanlagenGmbH có trụ sở tại Königstrasse 26, 70173 Stuttgart, Germany. Là công ty hàng đâu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa vân tay, két sắt vân tay an toàn. Các sản phẩm được thiết kế theo phong cách Bauhaus nối tiếng Châu Âu, mang lại kiểu dáng lịch lầm vượt thời gian cùng với sở hữu 5 phát minh sáng chế đã đưa DESSMANN trở thành thương hiệu lớn trên toàn cầu. Hệ thống 70 văn phòng đại diện trên 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và có tới 1,000 cửa hàng bán lẻ. Với trung tâm nghiên cứu và phát triền của Dessmann tại Đức nhằm đưa những công nghệ mới và chức năng hữu ích giúp nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như mang tới quý khách hàng những trải nghiệm mới.

Khóa vân tay Dessmann sử dụng công nghệ sinh trắc học, đám bảo xác nhậndấu vân tay một cách chính xác và hiệu quả glúp người già đến trẻ em dễ dàng truy cập, mở cửa. Kỹ thuật mật khẩu thông minh sử dụng trong khóa vân tay Dessmann chống ăn cấp mật khẩu khi bạn sử dụng bàn phím. Một mật khẩu sáu chữ số được giấu trong một dãy số ngẫu nhiên.Thừa hường công nghệ ô tô của Đức với các chi tiết cơ khí chính xác cao,được làm bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối có độ bên cao. Các bộ phận điện tử và module vân tay hoàn toàn độc lập với nhau, đảm bảo độ b n sửdụng dài lâu. Ngoài ra khóa vân tay Dessmann có khả năng chống lại các tác động của môi trường như mưa, lạnh và chịu nhlệt độ (-25°C đến + 55°C). Khóa vân tay Dessmann sở hữu màn hình hiền thị lớn giúp quản lý các chức năng khóa một các dể dàng và rõ ràng mà những dòng sản phẩm khác trênthị trường không có. Cho phép thêm xóa người dùng mà không cần tới vân tay của người đó, xem lại nhật ký thời gian mở của của mỗi người sử dụng khác nhau.

Tính năng SMS cho phép gửi thông tin và cảnh báo tới số điện thoại di độngđược thiết lập sản, chẳng hạn như thông báo cho bạn khi con bạn về nhà,cảnh báo đột nhập hoặc khi người dùng bị buộc phải mở cửa. Công nghệ khóa tự động của khóa vân tay Dessmann giúp gia chủ không phải lo lăng việc đã khóa của hay chưa sau khi ra khỏi nhà. Khóa vân tay Dessmann xứng đáng là sự lựa chọn số một cho ngôi nhà của bạn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Mở cửa dễ dàng cho chủ nhà và khả năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và tài sản của bạn, glúp bạn yêntâm, tự tin tận hưởng cuộc sống.

Mua khoá vân tay Dessmann chính hãng ở đâu?

Lắp khoá Dessmann

Dessmann là thương hiệu khoá cửa nổi tiếng của Đức, ở việt nam có 2 văn phòng đại diện của công ty Dessmannlock tại 2 thành phố lớn là Hà nội và Thành phố hồ chí minh, Để mua các sản phẩm khoá cửa Dessmann chính hãng, giá thành tốt nhất, dịch vụ nhanh nhất, bảo hành lâu nhất, quý khách hàng liện hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Dessmann Hà nội: Số 211 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà nội
  • Dessmann TPHCM: Số 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Hotline: 0909 477 598 – 0973 477 598

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *